Trang Chủ - Sản phẩm - Laser Source - Laser sợi quang CW

Tốt Nguồn Laser sợi quang CW | Laser sợi quang công suất cao 300-80000W

Nguồn laser sợi quang CW công suất cao, còn được gọi là laser sợi quang sóng liên tục, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất tiên tiến như cắt laser, hàn và nấu chảy. Những tia laser sợi quang này sử dụng chùm tia laser công suất cao tập trung vào vật liệu để tạo ra hiệu ứng nhiệt cho quá trình xử lý vật liệu. Các nguồn laser sợi quang CW công suất cao có thể được chia thành laser sợi quang CW đơn chế độ và laser sợi quang sóng liên tục đa chế độ. Hiện tại, laser sợi quang liên tục đơn chế độ và đa chế độ cấp công nghiệp có thể có công suất đầu ra tối đa lên tới 20 kW và 500 kW.

Nguồn laser sợi quang CW có độ ổn định cao để hàn laser, đặc biệt đối với pin lithium. Pin lithium là thành phần cốt lõi của xe điện quyết định trực tiếp đến hiệu suất tổng thể của xe. Độ chính xác và tự động hóa của thiết bị sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả và tính nhất quán của pin. Vì vậy, các nhà sản xuất có yêu cầu cao về cường độ hàn, chất lượng chùm tia, hiệu quả hàn và độ ổn định. Không có nghi ngờ gì rằng sợi CW là sự lựa chọn tốt nhất.

Các bộ phận chính của pin lithium cần hàn là vỏ, tai điện cực, màng chống cháy nổ và bộ pin. Công nghệ hàn laser sợi quang có thể được sử dụng để hàn kín các kết cấu van an toàn, hàn kín tấm che, hàn tai chì ra, hàn cụm tai và hàn kết nối bộ pin.

Trong lĩnh vực cắt laser, nguồn laser sợi CW của chúng tôi có chất lượng chùm tia tuyệt vời và độ ổn định. Nguồn laser sợi quang CW có thể cắt các tấm dày chính xác hơn, cải thiện đáng kể hiệu quả xử lý.

Nguồn laser sợi quang CW công suất cao được áp dụng rộng rãi để cắt, hàn, khoan, làm sạch, ốp, sản xuất phụ gia của nhiều loại vật liệu kim loại như thép không gỉ, thép cacbon, nhôm, đồng, v.v.

Nguồn Laser sợi CW tốt nhất năm 2024 Rao bán!

Mua Nguồn laser sợi quang 300W-80000W CW trực tiếp từ nhà sản xuất Giá Tốt Nhất, với giá cả phải chăng và rẻ.

Hiển thị cả 3 kết quả

Nguồn Laser sợi quang CW 300W – 6000W | Dòng mô-đun đơn

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $1,399.00 Dành cho người mua số lượng lớn.
Giới thiệu thế hệ thứ ba của nguồn laser sợi quang liên tục chế độ đơn từ Raycus, có phạm vi công suất từ ​​300W đến 6000W.

Nguồn Laser sợi CW 6000W – 80000W | Dòng đa mô-đun

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $99.00 Dành cho người mua số lượng lớn.
Giới thiệu Nguồn Laser sợi quang CW công suất cao Raycus 6000W-80000W. Nguồn laser này mang lại hiệu suất chuyển đổi quang điện cao (>40%), xuất sắc

Nhiều sản phẩm đang được tải lên, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin trước.

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $9.99 Dành cho người mua số lượng lớn.
Mặc dù sản phẩm đã sẵn sàng nhưng nó vẫn chưa được tải lên trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin.