Laser Diode trực tiếp | Laser điốt trực tiếp 915nm 976nm

Laser diode trực tiếp là laser bán dẫn có thể được sử dụng làm nguồn sáng năng lượng cao trong xử lý vật liệu và các ứng dụng khác. Họ sử dụng vật liệu bán dẫn làm môi trường khuếch đại để phát ra ánh sáng laser, với các hạt chuyển đổi giữa dải dẫn và dải hóa trị để tạo ra photon. Kích thích điện trực tiếp cho phép chuyển đổi hiệu quả năng lượng điện thành ánh sáng (với hiệu suất 55%) mà không cần thiết bị chuyển đổi, giảm tổn thất năng lượng. So với laser sợi quang, laser diode trực tiếp có hiệu suất cao hơn, kích thước nhỏ hơn và chi phí thấp hơn.

Laser diode trực tiếp có thể được sử dụng rộng rãi trong hàn nhựa, hàn, hàn dẫn nhiệt kim loại, làm sạch, cắt, làm cứng, ốp và các lĩnh vực khác.

Laser diode trực tiếp công suất thấp (<200W) chủ yếu được sử dụng trong hàn và hàn nhựa. Hàn laser có những ưu điểm như không hạn chế về không gian, không đầu hàn, không tiếp xúc, không tĩnh điện, ít vật tư tiêu hao, tốc độ hàn nhanh. Trước chi phí lao động thủ công ngày càng tăng và xu hướng sản xuất thông minh và chính xác, hàn laser bằng laser diode trực tiếp sẽ đẩy nhanh việc phát huy và ứng dụng bằng cách thay thế các phương pháp hàn truyền thống.

Laser diode trực tiếp công suất trung bình (200W-1000W) chủ yếu được sử dụng trong hàn dẫn điện. Laser diode trực tiếp có ưu điểm về bước sóng và về mặt lý thuyết có thể hàn tất cả các vật liệu kim loại như thép cacbon, thép không gỉ, hợp kim nhôm, hợp kim niken, v.v. Khi khe hở khớp lớn, so với laser sợi quang, laser diode trực tiếp có điểm hội tụ lớn hơn , có thể bù đắp một cách hiệu quả cho độ chính xác của phôi. Chiều rộng của mặt sau của đường hàn cũng lớn hơn, có thể bù đắp cho các lỗi mất nét chính xác và đảm bảo tia laser làm nóng chảy hoàn toàn vật liệu. Nó có các đặc tính như vũng hàn ổn định, đường hàn mịn, tốc độ nhanh, độ đồng nhất tốt.

Laser diode trực tiếp công suất cao (>1000W) chủ yếu được sử dụng trong lớp phủ. Laser diode trực tiếp công suất cao có thể thực hiện xử lý nhiệt bề mặt hoặc phủ cục bộ trên các bộ phận kim loại có yêu cầu chống mài mòn và chống ăn mòn cao. Chúng có các đặc tính như hiệu suất quang điện cao, tốc độ hấp thụ vật liệu cao, chi phí bảo trì thấp, hình dạng chùm tia hình chữ nhật và phân bố cường độ ánh sáng đồng đều, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ốp.

Nhìn chung, laser diode trực tiếp ở bước sóng 915nm và 976nm mang lại hiệu suất cao, công suất cao và chất lượng chùm tia tuyệt vời, khiến chúng trở thành lựa chọn linh hoạt cho nhiều ứng dụng laser công nghiệp.

● Công ty đại chúng trị giá 0.5 tỷ USD, Mã chứng khoán: 688291.
● Hơn 300 thành viên quốc tế.
● Hơn 100 kỹ sư R&D.
● 20%+ Doanh thu dành cho Chi phí R&D.
● Hơn 5000 khách hàng ở hơn 100 quốc gia.
● Nhà cung cấp cốt lõi của hầu hết các nhà sản xuất máy Laser.
● Người vào chung kết SPIE PRISMAWARDS số 1 (Danh dự cao nhất của ngành Laser thế giới), hạng mục Phần mềm.

Hiển thị các kết quả duy nhất

Nhiều sản phẩm đang được tải lên, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin trước.

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $9.99 Dành cho người mua số lượng lớn.
Mặc dù sản phẩm đã sẵn sàng nhưng nó vẫn chưa được tải lên trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin.