Trang Chủ - Sản phẩm - Máy hàn laser cầm tay

Tốt Máy hàn laser cầm tay | Máy hàn Laser sợi cầm tay 1000W -3000W

Máy hàn laser cầm tay là công nghệ nối kim loại mới và hiệu quả, có triển vọng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại. Là một hệ thống hàn laser di động, nó sử dụng chùm tia laser để làm nóng chảy vật liệu kim loại để hàn, mang lại tốc độ nhanh, vùng chịu ảnh hưởng nhiệt nhỏ, vận hành đơn giản và nhiều loại vật liệu kim loại có thể áp dụng.

Máy hàn laser cầm tay chủ yếu bao gồm các bộ phận như máy phát laser, đầu hàn, hệ thống điều khiển và hệ thống làm mát. Thiết kế công thái học của đầu hàn giúp nó nhẹ, kích thước nhỏ, linh hoạt và thuận tiện khi vận hành. Máy phát laser thường sử dụng tia laser sợi quang để phát ra chùm tia laser công suất cao để hàn. Hệ thống điều khiển điều chỉnh các thông số hàn, hệ thống làm mát đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục và ổn định.

So với hàn hồ quang và hàn mig truyền thống, hàn laser cầm tay có tốc độ hàn nhanh hơn, chất lượng hàn cao hơn, mối hàn mịn hơn và hầu như không cần xử lý sau, nâng cao hiệu quả sản xuất rất nhiều. Ngoài ra, nó tránh được ô nhiễm khí và khói độc hại tạo ra trong quá trình hàn hồ quang, giúp người vận hành an toàn hơn và thân thiện với môi trường hơn. Hơn nữa, máy hàn laser cầm tay còn có bộ cấp dây tự động, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí sản xuất.

Cách vận hành của máy hàn laser cầm tay rất đơn giản, người dùng mới có thể nhanh chóng thành thạo, giúp giảm đáng kể gánh nặng đào tạo cho công ty. Nó cũng kết hợp các chức năng bảo vệ an toàn khác nhau để ngăn ngừa tai nạn một cách hiệu quả. Hơn nữa, thiết bị này có giá cả hợp lý và đã trở thành một trong những lựa chọn thiết bị tự động hóa hàn chủ đạo cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Tốc độ hàn nhanh hơn 4-10 lần.

Máy hàn laser cầm tay nhanh hơn 4-10 lần so với phương pháp hàn truyền thống. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể hoàn thành dự án của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy tạm biệt những giờ dài dành cho việc hàn và xin chào để có thêm thời gian cho những việc bạn yêu thích!

Không yêu cầu lao động có tay nghề, chỉ đào tạo 30 phút.

Máy hàn laser sợi quang cầm tay đáng kinh ngạc này không đòi hỏi lao động có tay nghề cao. Đúng rồi, không cần phải thuê thợ hàn đắt tiền đâu. Chỉ với 30 phút đào tạo, bất kỳ ai cũng có thể trở thành thợ hàn chuyên nghiệp. Nó giống như có chuyên gia hàn cá nhân ngay trong tay bạn.

Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, biến dạng thấp.

đừng quên vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ và độ biến dạng thấp. Với máy hàn laser cầm tay, bạn có thể nói lời tạm biệt với các vật liệu bị cong vênh và chào đón những mối hàn hoàn hảo. Các dự án của bạn sẽ trông chuyên nghiệp và hoàn hảo mọi lúc.

Làm sạch mối hàn mọi lúc, không cần vệ sinh sau hàn.

Máy hàn laser cầm tay không chỉ nhanh chóng và dễ sử dụng mà còn tạo ra các mối hàn sạch và chính xác mọi lúc. Không cần phải làm sạch sau hàn lộn xộn nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên trước mức độ sạch sẽ của các mối hàn mà không cần nỗ lực thêm.

Tích hợp bộ cấp dây hàn tự động.

Máy hàn laser cầm tay còn được trang bị bộ cấp dây hàn tự động được tích hợp ngay trên máy. Không còn phải loay hoay tìm dây hoặc lãng phí thời gian cố gắng nạp chúng theo cách thủ công. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm bớt sự thất vọng, cho phép bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng - tạo ra những mối hàn đẹp.

 

Các thông số hàn Laser tích hợp cho tất cả các vật liệu.

Máy hàn laser cầm tay được tích hợp sẵn các thông số hàn laser cho tất cả các vật liệu. Cho dù bạn đang làm việc với nhôm, thép không gỉ, thép cacbon hay thậm chí là tấm mạ kẽm, chiếc máy này đều có thể giúp bạn. Không cần phải lo lắng về việc điều chỉnh cài đặt hay đoán đúng thông số. Tất cả đều được chăm sóc cho bạn.

Ổn định chạy 24x7 giờ.

Chiếc máy này được thiết kế để hoạt động 24x7 giờ, bạn có thể dựa vào nó để tiếp tục làm việc cả ngày lẫn đêm mà không bị gián đoạn.

Tuổi thọ lên tới 100.000 giờ.

Laser sợi quang có tuổi thọ lên tới 100,000 giờ. 24 giờ x 365 ngày x 11.4 năm. Nó là một công cụ hoạt động mãi mãi.

Hàn + Làm sạch + Cắt + Sau hàn Làm sạch 4 trong 1 Tùy chọn.

Máy hàn laser cầm tay cũng cung cấp tính năng tùy chọn 4 trong 1. Bạn không chỉ có thể hàn với nó mà còn có thể làm sạch, cắt và làm sạch sau hàn. Nó giống như có bốn công cụ trong một!

Các tùy chọn khác nhau cho nhu cầu riêng của bạn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rất rõ về hàn laser và có nhiều tùy chọn khác nhau sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hàn riêng biệt của bạn.

Tùy chỉnh cơ khí, quang học, điện có sẵn.

Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cơ, quang và điện. Bạn có thể điều chỉnh máy hàn laser cầm tay để phù hợp với nhu cầu và ứng dụng cụ thể của mình. 

Bảo hành thêm 6 tháng vì chúng tôi có trung tâm sửa chữa riêng.

Khi mua máy hàn laser cầm tay, bạn cũng sẽ được bảo hành thêm 6 tháng. Đúng vậy, chúng tôi có trung tâm sửa chữa riêng để giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn.

Trở thành người dẫn chương trình phòng trưng bày, kiếm được hơn 10% hoa hồng.

Trở thành người tổ chức phòng trưng bày và kiếm được hơn 10% hoa hồng! Đúng vậy, bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách trình diễn chiếc máy hàn laser cầm tay tuyệt vời của mình. Với sự cho phép của bạn, vị trí của bạn sẽ được liệt kê trên trang web của chúng tôi và khi người mua tiềm năng ở gần ghé thăm địa điểm của bạn và mua hàng từ , bạn sẽ được thưởng 10% hoa hồng.

Máy hàn Laser cầm tay tốt nhất năm 2024 Rao bán!

Mua máy hàn sợi quang cầm tay trực tiếp từ nhà sản xuất Giá Tốt Nhất, với giá cả phải chăng và rẻ.

Hiển thị cả 5 kết quả

Máy hàn Laser cầm tay làm mát bằng không khí – Dòng HWA-L

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $2,699.00 dành cho người bán lại với thông số kỹ thuật cơ bản.
 • Siêu nhỏ gọn, chỉ 30 kg.
 • Làm mát bằng không khí, không có thời gian khởi động.
 • Đầu hàn siêu nhẹ 730g.
 • Tốc độ hàn nhanh hơn 4-10 lần.
 • Siêu dễ, không cần lao động có tay nghề.
 • 30 phút đào tạo chỉ để hàn hoàn hảo.
 • Mối hàn luôn sạch sẽ, không cần xử lý sau hàn phức tạp.

Máy hàn Laser cầm tay làm mát bằng nước – Dòng HWW-M

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $2,299.00 dành cho người bán lại với thông số kỹ thuật cơ bản.
 • Siêu nhỏ gọn, chỉ 100 kg.
 • Làm mát bằng nước cho môi trường 0-50oC.
 • Đầu hàn siêu nhẹ 730g.
 • Tốc độ hàn nhanh hơn 4-10 lần.
 • Siêu dễ, không cần lao động có tay nghề.
 • 30 phút đào tạo chỉ để hàn hoàn hảo.
 • Mối hàn luôn sạch sẽ, không cần xử lý sau hàn phức tạp.

Máy hàn Laser cầm tay mini làm mát bằng không khí – Dòng HWA

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $2,699.00 dành cho người bán lại với thông số kỹ thuật cơ bản.
 • Siêu nhỏ gọn, chỉ 30 kg.
 • Làm mát bằng không khí, không có thời gian khởi động.
 • Đầu hàn siêu nhẹ 730g.
 • Tốc độ hàn nhanh hơn 4-10 lần.
 • Siêu dễ, không cần lao động có tay nghề.
 • 30 phút đào tạo chỉ để hàn hoàn hảo.
 • Mối hàn luôn sạch sẽ, không cần xử lý sau hàn phức tạp.

Máy hàn Laser cầm tay làm mát bằng nước – Dòng HWW

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $2,399.00 dành cho người bán lại với thông số kỹ thuật cơ bản.
 • Tùy chọn toàn bộ công suất 1000-3000W.
 • Làm mát bằng nước cho môi trường 0-50oC.
 • Đầu hàn siêu nhẹ 730g.
 • Tốc độ hàn nhanh hơn 4-10 lần.
 • Siêu dễ, không cần lao động có tay nghề.
 • 30 phút đào tạo chỉ để hàn hoàn hảo.
 • Mối hàn luôn sạch sẽ, không cần xử lý sau hàn phức tạp.

Nhiều sản phẩm đang được tải lên, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin trước.

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $9.99 Dành cho người mua số lượng lớn.
Mặc dù sản phẩm đã sẵn sàng nhưng nó vẫn chưa được tải lên trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin.

Máy Hàn Laser Cầm Tay | Tất cả những gì bạn cần biết!

Công nghệ hàn cầm tay tiên tiến bằng Laser với tốc độ nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và chi phí thấp hơn.

Ngành công nghiệp chế tạo kim loại đang phải đối mặt với tình trạng thiếu thợ hàn lành nghề. Việc tìm kiếm thợ hàn có kinh nghiệm đang trở nên cực kỳ hiếm và khó khăn. Hầu hết các nhà máy đều đến hội chợ việc làm hàng ngày với hy vọng tuyển được chỉ một thợ hàn giỏi. Điều này là do hàn theo truyền thống là một công việc kỹ thuật, có rủi ro cao, đòi hỏi người vận hành phải được chứng nhận để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của máy hàn laser cầm tay trong những năm gần đây đang làm thay đổi ngành công nghiệp. Máy hàn laser cầm tay không chỉ an toàn hơn, dễ vận hành hơn mà còn khắc phục được nhiều hạn chế của phương pháp hàn truyền thống. Do đó, chúng nhanh chóng trở nên phổ biến và trở thành sản phẩm bắt buộc phải có đối với các doanh nghiệp chế tạo kim loại.

Máy hàn Laser cầm tay là gì?

Máy hàn laser cầm tay có trọng lượng nhẹ và tính cơ động cao so với các máy hàn laser truyền thống. Điều này mang lại cho người vận hành sự tự do và kiểm soát tốt hơn khi hàn. Đầu phun tia laze trên súng có thể hoán đổi cho nhau để phù hợp với các cấu hình khớp khác nhau.

Máy hàn laser cầm tay có thể hàn thép không gỉ, titan, nhôm, đồng và các loại khác. Hàn laser sợi quang cũng có tác dụng đối với các vật liệu kim loại mỏng và không giống nhau.

6 lợi ích chính của máy hàn Laser cầm tay

1. Nạp kim loại tự động
Máy hàn laser cầm tay còn được trang bị bộ cấp dây hàn tự động được tích hợp ngay trên máy. Không còn phải loay hoay tìm dây hoặc lãng phí thời gian cố gắng nạp chúng theo cách thủ công.

2. Mối hàn sạch hơn
Hàn laser mang lại các mối hàn có tính thẩm mỹ cao mà không có các đường gờ dày, không đồng đều do hàn MIG/TIG tạo ra. Không cần làm sạch sau khi hàn.

3. Lượng nhiệt đầu vào ít hơn
Chùm tia laser có độ tập trung cao giúp giảm thiểu lượng nhiệt đầu vào. Điều này ngăn ngừa cong vênh và biến dạng ở phôi mỏng.

4. Kiểm soát hàn vượt trội
Súng laser nhẹ và linh hoạt giúp thợ hàn tăng cường khả năng kiểm soát vũng hàn. Ngay cả những người mới vận hành cũng có thể đạt được độ chính xác của robot.

5. Khả năng tương thích vật liệu rộng hơn
Hàn laser có thể kết hợp nhiều loại kim loại như nhôm, đồng, titan và các kết hợp vật liệu khác nhau. 

6. Chi phí cạnh tranh
Giá khởi điểm cho máy hàn laser cầm tay có thể thấp tới 3,000 USD. Đối với một giải pháp cấp công nghiệp, hàn laser mang lại giá trị to lớn.

Với mức công suất từ ​​1-3 kW, máy hàn laser cầm tay đã trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi với giá cả phải chăng cho các cửa hàng làm việc nhỏ và các doanh nghiệp sửa chữa trong lĩnh vực chế tạo kim loại.

Hàn Laser cầm tay hoạt động như thế nào?

 • Mật độ năng lượng laser: Máy hàn laser cầm tay tạo ra chùm tia laser cường độ cao với mật độ năng lượng tập trung. Công suất laser được điều chỉnh tùy theo vật liệu và độ dày được hàn.
 • Làm nóng chảy kim loại: Chùm tia laser chiếu vào phôi và năng lượng nhiệt tập trung làm tăng nhiệt độ của kim loại, khiến nó tan chảy. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tạo ra hồ quang vốn cần thiết trong các phương pháp hàn truyền thống.
 • Chức năng lắc lư : Nhiều thiết bị hàn laser cầm tay được trang bị chức năng lắc lư. Chức năng này cho phép chùm tia laser dao động hoặc di chuyển một cách có kiểm soát. Kiểu dao động tạo ra đường hàn rộng hơn mà không cần dệt thủ công, nâng cao chất lượng và hiệu quả mối hàn.
 • Dây hàn (Tùy chọn): Trong một số trường hợp, dây hàn có thể được sử dụng để tăng cường thêm mối hàn. Dây phụ được thêm vào bể nóng chảy được tạo ra bởi chùm tia laze và nó sẽ kết hợp với vật liệu cơ bản khi đông đặc.

Hàn Laser cầm tay và hàn truyền thống

Trong khi hàn MIG và TIG là những phương pháp hàn toàn diện thì hàn laser cầm tay giải quyết được nhiều nhược điểm của chúng.

Laser tạo ra các mối hàn có tính thẩm mỹ cao gấp 4 lần đến 10 lần so với TIG với kim loại phụ tự động và tạo ra ít khói độc hại hơn nhiều. Nó cũng dễ dàng hàn các vật liệu mỏng và có vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ hơn. Máy hàn laser cầm tay mở rộng khả năng hàn các kim loại kỳ lạ khác nhau và phản chiếu.

Máy hàn cầm tay bằng laser sợi quang nhỏ gọn, mạnh mẽ, hiệu quả cao và có tuổi thọ lên tới 100.000 giờ.

Lợi ích của hàn Laser cầm tay đối với doanh nghiệp

1. Tính linh hoạt và tính di động
Kích thước nhỏ gọn và thiết kế nhẹ của máy hàn laser cầm tay cho phép hàn các bộ phận trong không gian chật hẹp. Tính di động của chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chế tạo và sửa chữa tại chỗ.

2. Đơn giản hóa hoạt động
Các điều khiển trực quan và cài đặt sẵn vật liệu tích hợp làm giảm rào cản kỹ năng. Người vận hành mới có thể được đào tạo nhanh chóng để bắt đầu hàn với chất lượng cao và nhất quán.

3. Giảm chi phí lao động
Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại bằng cobot hàn laser cầm tay giúp cải thiện năng suất. Nó cũng cho phép nhân viên nâng cao kỹ năng để làm những công việc có giá trị cao hơn.

4. Giảm lãng phí vật liệu
Độ chính xác chính xác của tia laser và khả năng kiểm soát nhiệt đầu vào giúp giảm thiểu lỗi, biến dạng và làm lại.

5. An toàn nâng cao
Không có hồ quang hở, tia lửa, khói hoặc cần thanh hàn, hàn laser cầm tay tạo ra một môi trường làm việc sạch hơn và an toàn hơn.

6. Lợi nhuận cao hơn
Tốc độ sản xuất nhanh hơn, chi phí vận hành thấp hơn và tiết kiệm vật liệu bằng máy hàn laser cầm tay trực tiếp mang lại tỷ suất lợi nhuận được cải thiện.

Những cân nhắc khi mua máy hàn Laser cầm tay

Các khía cạnh chính cần đánh giá khi lựa chọn hệ thống hàn laser cầm tay:

 • Công suất laser quyết định độ dày và khả năng tốc độ
 • Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ cho phép di chuyển và truy cập
 • Điều khiển thân thiện với người dùng giúp giảm thời gian đào tạo cho người vận hành mới
 • Các cài đặt trước vật liệu tích hợp cho phép thiết lập và hàn nhanh chóng
 • Các tính năng an toàn như nút dừng khẩn cấp và khóa liên động
 • Hỗ trợ sau bán hàng về bảo trì, sửa chữa và đào tạo

Những cân nhắc khi mua máy hàn Laser cầm tay

Thị trường hàn laser cầm tay công nghiệp được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 29% từ năm 2022 đến năm 2030. Máy hàn laser cầm tay sẽ tiếp tục thay thế các phương pháp hàn truyền thống, đặc biệt là trong các ứng dụng sửa chữa, bảo trì và chế tạo nhẹ.

Những tiến bộ trong công nghệ laser sẽ làm cho máy hàn cầm tay nhỏ hơn, mạnh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Việc kết hợp hàn laser cầm tay vào các ô làm việc tự động cũng sẽ thu được lực kéo.

Khi hàn laser trở nên dễ tiếp cận hơn, nó sẽ thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp chế tạo kim loại – tăng hiệu quả, đảm bảo chất lượng và cải thiện điều kiện làm việc. Máy hàn laser cầm tay đã tạo nên một cuộc cách mạng trong công nghệ hàn.