Nguồn Laser Picosecond | Laser cực nhanh | UV 355nm, Xanh lục 532nm, Hồng ngoại 1064nm

Nguồn laser Picosecond là một loại laser cực nhanh mang lại nhiều lợi thế cho các ứng dụng vi xử lý công nghiệp. Chúng hầu như không có tác động nhiệt, cho phép xử lý nhiều loại vật liệu, bao gồm cả những vật liệu trong suốt ở vùng nhìn thấy và cận hồng ngoại. Chất lượng chùm tia vượt trội làm tăng độ ổn định và độ tin cậy của hiệu suất, đồng thời công suất đỉnh cao hỗ trợ xử lý chính xác hơn.

Laser picosecond có năng lượng xung cao, tuổi thọ cao và hoạt động hiệu quả và nhanh chóng. Chúng có thể được sử dụng để đánh dấu, khoan, cắt và các ứng dụng khác, mang lại đường cắt mịn và sạch cho nhu cầu xử lý ở cấp độ micromet với tác động nhiệt tối thiểu. Chúng đã thay thế các quy trình khoan/cắt truyền thống và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau để cắt các vật liệu như màng, gốm sứ, kim loại, thủy tinh và nhựa.

Laser picosecond cũng mang lại lợi thế trong các quy trình như làm đen kim loại, đánh dấu nhựa và tước sơn khỏi thủy tinh. Tác dụng của laser picosecond rõ ràng và rõ ràng hơn, trong khi đặc tính khuếch tán năng lượng nhiệt thấp của laser picosecond cho phép tẩy sơn mà hầu như không làm hỏng vật liệu nền, đặc biệt là thủy tinh và nhựa.

Danh sách các vật liệu có thể được cắt bằng laser pico giây rất phong phú, bao gồm thép không gỉ, thép cacbon, đồng, nhôm, hợp kim magie và thủy tinh. Chúng được sử dụng trong các lĩnh vực như điện thoại di động, FPC chip điện tử 3C và năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, hiệu suất vượt trội nhất vẫn là ở khả năng khoan và cắt kính, có thể đạt được khả năng cắt dọc mà không cần lỗ côn.

Cắt kính bằng laser là công nghệ không tiếp xúc, ít ô nhiễm, dễ điều khiển và mang đến cho khách hàng sự tiện lợi lớn. Cắt tốc độ cao có thể đảm bảo các cạnh gọn gàng, độ thẳng đứng tốt và độ hư hỏng bên trong thấp. Nó đang trở thành một giải pháp mới cho ngành cắt kính. Đặc biệt, trong quá trình cắt có độ chính xác cao, nguồn laser cực nhanh pico giây thể hiện những lợi thế lớn nhờ độ rộng xung cực hẹp và đặc tính khuếch tán năng lượng nhiệt thấp. Chúng hoàn thành quá trình phá vỡ vật liệu trước khi nhiệt được truyền sang các vật liệu xung quanh, cho kết quả tốt trong việc cắt vật liệu giòn.

Laser picosecond sử dụng quy trình xử lý không tiếp xúc để tránh các vấn đề như sụp mép và nứt có thể xảy ra với các phương pháp gia công truyền thống. Chúng có độ chính xác cao, không tạo ra các vết nứt nhỏ, vết nứt hoặc mảnh vỡ, có đặc tính chống vỡ cạnh cao và không yêu cầu chi phí sản xuất thứ cấp như rửa, đánh bóng hoặc mài. Điều này giúp giảm chi phí đồng thời cải thiện đáng kể năng suất phôi và hiệu quả xử lý.

● Công ty đại chúng trị giá 0.5 tỷ USD, Mã chứng khoán: 688291.
● Hơn 300 thành viên quốc tế.
● Hơn 100 kỹ sư R&D.
● 20%+ Doanh thu dành cho Chi phí R&D.
● Hơn 5000 khách hàng ở hơn 100 quốc gia.
● Nhà cung cấp cốt lõi của hầu hết các nhà sản xuất máy Laser.
● Người vào chung kết SPIE PRISMAWARDS số 1 (Danh dự cao nhất của ngành Laser thế giới), hạng mục Phần mềm.

Hiển thị các kết quả duy nhất

Nhiều sản phẩm đang được tải lên, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin trước.

Xếp hạng 0 trong số 5
Từ $9.99 Dành cho người mua số lượng lớn.
Mặc dù sản phẩm đã sẵn sàng nhưng nó vẫn chưa được tải lên trang web của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin.